Nammirass
Þú ert með sætann nammirass
mér finnst gaman að bíta í hann
bíða í smá tíma
svo bíta aftur í hann.

Eins og nammi á bragðið
"Ekki skemma hann" þú sagðir
en ég geri það samt
þangað til að ég hætti er langt.




 
Kisupabbi
1983 - ...
HVer er nammirass?


Ljóð eftir Kisupabba

Kisupabbastelpan
Biddu
Bringuhárin mín
Þannig séð
Næsta manneskja til þess að yrða á mig fær hníf í hjartað.
Aumingjar
Drykkja
Ástin maður
Vantar ekki eitthvað?
Nammirass