Ástin maður
Þrátt fyrir allt þitt mislyndi
þá ertu mitt yndi
viltu að ég syndi
sjóði, skúri eða svari rétt
geri það allt því þú ert of þétt
nett og næs
ef þú værir söngkona þá værirðu eflaust kölluð bjútífúl spice.  
Kisupabbi
1983 - ...


Ljóð eftir Kisupabba

Kisupabbastelpan
Biddu
Bringuhárin mín
Þannig séð
Næsta manneskja til þess að yrða á mig fær hníf í hjartað.
Aumingjar
Drykkja
Ástin maður
Vantar ekki eitthvað?
Nammirass