Næsta manneskja til þess að yrða á mig fær hníf í hjartað.
Dagar telja
tíminn líður.
Blokkin fær að velja
til fulls mér hún ríður.

Hvað skal gera
annað en að vera.
Eitthvað hlýt ég að bera
fyrir heiminn að stela.

Fluttningur vís
þó kjarkinn mig skorti.
Sú sem ræður er dís
hvort ég komi eða vanti.  
Kisupabbi
1983 - ...
Bananananananar


Ljóð eftir Kisupabba

Kisupabbastelpan
Biddu
Bringuhárin mín
Þannig séð
Næsta manneskja til þess að yrða á mig fær hníf í hjartað.
Aumingjar
Drykkja
Ástin maður
Vantar ekki eitthvað?
Nammirass