Biddu
Þegar maður biður
þá kemur ást og friður
beint af himnum niður
því það er drottins siður
að sjá um sína
passar sig vel engum sálum að týna.  
Kisupabbi
1983 - ...
Blááááá


Ljóð eftir Kisupabba

Kisupabbastelpan
Biddu
Bringuhárin mín
Þannig séð
Næsta manneskja til þess að yrða á mig fær hníf í hjartað.
Aumingjar
Drykkja
Ástin maður
Vantar ekki eitthvað?
Nammirass