Draumur
Ég á mér draum
Um ungan mann
Ég var svo aum
Uns ég hann fann

Draumurinn minn
Um þennan mann
Var alveg eins og þinn
Þegar ég þig fann

Draumurinn er góður
Þangað til ég vakna
Þú verður alveg óður
Þegar ég vakna

Þegar mig dreymdi
Þennan draum um þig
Um æðar mína streymdi
Blóð ég elska þig

Mig dreymir þig
Ég veit ei meir
En þú um mig
Nú get ég ei meir
 
Anna María Olsen Poulsen
1987 - ...
Það kemur sá tími þegar maður er virkileg ástfanginn og lætur sig dreyma um hinn fullkomna mann...


Ljóð eftir Önnu Maríu Olsen Poulsen

I don't know... But love hurts...
Draumur
Sagan af Ingu
Sárindi og reiði...
Mamma & Pabbi
Hvað gengur á??
Blind Justis
My mind...
Why???
Söknuður Stúlkunnar
Hrifning
Lífið
Ástin
Þreyta
Myrkrið