Þreyta
Þreyta, þreyta, þreyta
Ég verð að fara að sofa
en fyrst verð ég mig að spreyta
á því sem ég var að lofa...
 
Anna María Olsen Poulsen
1987 - ...
Var orðin þreytt eftir langan og erfiðan dag þegar þetta skaust upp í kollinn á mér :)


Ljóð eftir Önnu Maríu Olsen Poulsen

I don't know... But love hurts...
Draumur
Sagan af Ingu
Sárindi og reiði...
Mamma & Pabbi
Hvað gengur á??
Blind Justis
My mind...
Why???
Söknuður Stúlkunnar
Hrifning
Lífið
Ástin
Þreyta
Myrkrið