Hvað gengur á??
Hvað er eiginlega í gangi
Hvernig er heimurinn að verða
Nú á ég fullt í fangi
því ég þarf mig nú að herða

Hversu slæmt getur þetta orðið
meðan öllum er alveg sama
Og allt ruglið við borðið
þetta eilífa, endalausa drama

Mér líður frekar illa
enginn það skilur vel
en í kvöld ég ætla mig að fylla
svo ég eymd mína fel

Hvað gengur á!!!
Hvað er í gangi!!!
ég vil það fá að sjá...
áður en ég í snörunni hangi...
 
Anna María Olsen Poulsen
1987 - ...
Svona leið síðasta haust 2006 í skólanum sem ég var í...


Ljóð eftir Önnu Maríu Olsen Poulsen

I don't know... But love hurts...
Draumur
Sagan af Ingu
Sárindi og reiði...
Mamma & Pabbi
Hvað gengur á??
Blind Justis
My mind...
Why???
Söknuður Stúlkunnar
Hrifning
Lífið
Ástin
Þreyta
Myrkrið