Hrifning
Er ég leit þig fyrst augum
fannst mér ég svífa
Burt frá þeim haugum
sem ég þurfti að klífa

Ég leit strax í augun á þér
svo innileg og brún
Það greip strax hugan á mér
að vilja vera hún.

Hún er stúlka góð
og þráir þig af öllu hjarta
Af tímanum hún verður óð
og líður inn í nóttina bjarta

Inn í nóttina líðum hljótt
og finnum hvort annað
Mitt hjarta berst ótt
það ein ég get sannað
 
Anna María Olsen Poulsen
1987 - ...
Þegar ástin kemus manni að óvörum og grípur mann föstum tökum þá hljómar hún svona


Ljóð eftir Önnu Maríu Olsen Poulsen

I don't know... But love hurts...
Draumur
Sagan af Ingu
Sárindi og reiði...
Mamma & Pabbi
Hvað gengur á??
Blind Justis
My mind...
Why???
Söknuður Stúlkunnar
Hrifning
Lífið
Ástin
Þreyta
Myrkrið