Dagurinn
Lífið er ekki mjög langt, ef í árum er talið,
Líður það allt of fljótt, að mörgum finnst.
Því er þarft að hafa ekki tilfinningarnar falið,
Það líður að deginum, þar sem okkar er minnst.
Líður það allt of fljótt, að mörgum finnst.
Því er þarft að hafa ekki tilfinningarnar falið,
Það líður að deginum, þar sem okkar er minnst.