Bara orð.
Bara orð.

Ekki segja að þú elskir mig ef þú gerir það ekki.
Ekki segja að ég sé einstök ef þér finnst það ekki.
Ekki segja sorry ef þú ert það ekki.
Ekki segja að ég sé sú eina ef það eru fleiri.
Ekki segja neitt.
 
Sara Dögg Vignisdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Söru Dögg Vignisdóttur

Í nótt.
Mín Hugleiðing.
Bréf Til Mömmu Shahidi
Jólaljóð....
Eilíf ást.
She...
Söknuður.
Fangi veruleikans.
Mitt ástarbál.
Takturinn.
Ekkert.
Bara orð.
Draumurinn.
Alein
Aðskilnaður.
Af hverju?
Það ómetanlega.
Ástfangin.
Tímalaus.
Eftirsjá
Ást mín í orðum.
Tilfinningar.
Hugsun
Loksins.