Morgunmatur
Sprengingar snúa skinninu við svo að æðarnar slá utan á.
Borðið snýr öfugt og maturinn sem er á því er vondur. Veggurinn sem ósýnilegu dvergarnir byggðu þvert yfir borðð eftir að þeir sneru því við er allt of hár og sleipur.
Borðið snýr öfugt og maturinn sem er á því er vondur. Veggurinn sem ósýnilegu dvergarnir byggðu þvert yfir borðð eftir að þeir sneru því við er allt of hár og sleipur.