Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Klassík
Þetta
er
gamalt
ljóð.
Það er
samt
ekki
það
sem gerir
það
gott.
Heldur
allt
hitt.
Sveinn Ólafur Gunnarsson
1976 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Svein Ólaf Gunnarsson
BSÍ
Í nóttinni
Uppgjöf
þannig
maður og fugl
Hvörf
Dalli afi
ást
mamma
Óskað til tunglsins
Aftur fyrir endann á nóttunni
Þannig 2
Klassík