Hvítur Skítur
Núna þegar ég er hvít
Og get loksins séð inní sálirnar
Núna þegar ég er hvít
Eru allar hurðirnar svo galopnar
Núna þegar ég er hvít
Get ég ekki einu sinni andað
 
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá