Þú ert eilífur minn
Ef þú þurftir að fara
af hverju ertu ekki farinn
því andinn þinn er enn hér
og hann lætur mig ekki í friði

Brosið þitt hugsa ég um
augun þín líka
hvernig get ég gleymt því
hvernig þú lést mig líta

Þú ert allt sem ég þrái
þú ert eilífur minn
ætíð þú munt mér hjá vera
því minn áttir þú að vera

Ég leitaði þín allstaðar
en hvergi varst þú
nokkur ár liðu
og nú í arminum mínum
hef ég þig.  
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið