Þú ert ástæðan
Þegar þú ferð frá mér,
hjartað mitt brotnar,
sál mín grætur,
brosið mitt dofnar.

Þú gefur mér tilgang til þess að lifa,
veitir mér orku í gegnum daginn.
Þú lætur mig eltast við draumana mína,
lætur mig trúa að ég geri rétt

Þú ert ástæðan að ég vakni á morgnanna.
Þú ert ástæðan fyrir brosinu á andliti mínu.
Þú ert ástæðan ég trúi og voni.
Þú ert ástæðan ég lifi.

Þegar þú ferð frá mér,
augun mín gráta,
lífið hrynur,
dagurinn hverfur.

Þú ert ástæðan ég lifi

 
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið