Ég er farin
Röddin þín er farin
ég er út marin
Þú varst minn
annan ég finn

ég er særð
ég var færð
í annan heim
sem er ekkert 'seim'

ljúgðu
fljúgðu
það falla engin tár
þótt ég sé sár

láttu ekki svona
hættu að vona
ég er farin
nú ert þú marinn.
 
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið