Okkar ást
Taktu mig aftur
í arm þinn sem ég elska.
Snertu mig einu sinni aftur
og mundu
það er engin sem mun elska þig meir.

Ekki fara þú veist það mun brjóta mitt hjarta.
Hún elskar þig ekki eins og ég geri.
Ég er sú sem mun verða eftir
þegar hún gengur i burtu
og þú veist ég mun standa hér kyrr.

Ég mun bíða eftir þér
hér í hjarta mínu.
Ég vil elska þig meira
en nokkur annar mun gera.
Treystu mér
og þú munt sjá
leiðir okkar liggja saman.

Og einhvern vegin
okkar ást
mun finna leið
til að halda okkur hér saman.  
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið