Öll fyrir ástina
Ég ligg hér ein,
hugsandi um þig þar til það verður sárt.
Ég veit að þú ert sár líka, en hvað getum við gert?
Ég vil að þú komir og berir mig heim,
burt frá þessum kvöldu, dimmu nóttum.
Er þessi tilfinning öll svo rétt?
Hvað mundir þú gera ef ég mundi kalla,
segja að ég get ekki haldið áfram án þín?
Það er engin auðveld leið,
það verður erfiðara með hverjum degi.
Elskaðu mig eða ég er farin, ég er farin.  
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið