Efasemd
Mig vantaði ekki sorgina
einu sinni eða tvisvar var nóg
en það var allt hégómafullt
áður en ég vissi var ég dofin

En eitthvað gerðist inn í mér
þegar ég var með þér
hjartað mitt bráðnar á jörðinni
fann eitthvað satt
allir i kringum, horfðu og töldu
mig verða ruglaða

En mér er sama hvað þau segja
ég elska þig
þau vita ekki sannleikann
hjartað mitt blómstrar
hvert skipti er ég sé þig

Reyni að hlusta ekki
en þau tala svo hátt
þau reyna að láta mig efast
en þau reyna að láta mig ekki falla.

Ekkert er betra
en að eyða tímanum með þér
og öll þessi efasemd
hverfur er þú heldur mér fast

Hjartað mitt brotnar
mig blæðir út um allt
þau reyna að fylla mig af efa
en þau vita ekki
að ég elska þig  
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið