Ljós þitt mun alltaf skína.
Ég þarf ekki margt,
en samt þarfnast ég alltaf þín.
Ég hef elskað þig svo lengi,
en nú er allt sagt og búið.

Í dimmu sé ég ljós þitt,
þú munt alltaf skína.
Andlit þitt ég hef lagt á minnið,
því er ekki létt að gleyma.

Ef þig ég sé,
augun mín fyllast
af tárum
sem hafa þegar grátið.

Lengst inni,
veit ég að þetta er fyrir bestu.
en það sem gæti orðið,
er nú bara spurning.
 
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið