When
when I cry a tear
I show my fear.
When we kiss
there something I miss.
When I fall,
I hear your call.
It looks like we made it
I can hardly believe it.
 
Elísa Hafliða
1991 - ...


Ljóð eftir Elísu

Þú ert eilífur minn
Ástin er eilíf
Ég er farin
Særð
Ljós þitt mun alltaf skína.
When
You're everything
Reality
Short relationship
ástin
Efasemd
Okkar ást
Þú ert ástæðan
Öll fyrir ástina
Ekki þykjast
Lífið