dökkir veggir
þegar ég málaði veggina inni í dökkum litum til þess að deyfa léttúðina
varð mér hugsað til þess þegar ég brosti í fyrsta skipti án þess að vita hvers vegna

en ég málaði yfir það eins og allt hitt  
K-Lo
1989 - ...


Ljóð eftir K-Lo

Til þín
dökkir veggir
Innlit
uppkast
...sama helvítis þvælan og venjulega.
nostalgía til framtíðar?
Til þín frá mér
Minning
Hugarástand
Sitt sýnist hverjum
Togstreyta
klisjukennt skáld á ljóð.is
Ég (í hnotskurn)
Stundum
Fyrir luktum dyrum
Í alla nótt
sunnudagsmorgunn