Fréttir Dagsins
Ég vil
fara á ,,knöttinn´´
til englanna
sem syngja sviksöng
um lífið
og
framhald þess
og hvernig
við trúum öllu
sem við lesum
í þægindum morgunsins
við matarborðið

en
englarnir hlægja
af eigingirni mannkynsins
af barnslegri trú okkar
á ríkisstjórninni  
Teresa Alma
1992 - ...


Ljóð eftir Teresu

Ein milljón og sjö eitthvað þúsund.
Ást
Hjarta í poka
Orðabók
Fréttir Dagsins
Næturfundir
Meatloaf
Nútíma ástarsaga
Hárfögur
Góðan Daginn!