..
í ævintíraveröld,
prinsinn með skjöld,
faðir með völd,
konan með áhöld,
síðan á átjándu öld.
nú er veröldin köld.  
Jenný Heiða
1993 - ...


Ljóð eftir Jenný Heiðu

pabbi
bíð
..
söknuður
Botn í eyjafirði
Nýja íbúðin
helvítis nóttin
pabbi pabbi.
kveðjustund
fyrsta skot
tómarúm
nóttin
ástin mín