tómarúm
herbergin verða minni
stari á veggina
lokuð hérna inni
sker í handleggina

lakið orðið rautt
knúsa kodda\'minn
líf mitt er svo autt
lít í spegilinn

tárin renna..

svart eins og sálin
rautt eins og blóð
inn í mig stingst nálin
ég var að verða óð

bleikt eins og blómin
gult eins og rós
hugsanir um tómin
allt í einu sést ljós

í veröld sem er hlý og köld
taka vímuefnin völd
 
Jenný Heiða
1993 - ...


Ljóð eftir Jenný Heiðu

pabbi
bíð
..
söknuður
Botn í eyjafirði
Nýja íbúðin
helvítis nóttin
pabbi pabbi.
kveðjustund
fyrsta skot
tómarúm
nóttin
ástin mín