Óttinn
Í eyðimörkinni
bíður slóttugur höggormurinn átekta,
reiðubúinn að deyða hjartað með eitri sínu,
áður en hann gleypir sálina í heilu lagi.
bíður slóttugur höggormurinn átekta,
reiðubúinn að deyða hjartað með eitri sínu,
áður en hann gleypir sálina í heilu lagi.