Genin
Menn fá ekki alltaf bara það besta,
af beggja genum þó geti það skeð,
því þó maður kostina fái flesta,
fylgja gallarnir jafnan með.
af beggja genum þó geti það skeð,
því þó maður kostina fái flesta,
fylgja gallarnir jafnan með.
Í maí´08 mælti ég á þessa leið í síma við föður minn og við hagræddum því.