sumar
fimmtán friðlausar flugur
flugu fyrir framan
satans syngjandi sugur
svífandi stingandi saman
 
prins
1980 - ...
?


Ljóð eftir prins

upprisa
ódæði
englaryk
reikull
andlaus
orð
þreytumerki
ljóð ljóðanna
ást
látleysi
tóm
dauði
sumar
sólstafir
pUlsur
heimasvæði
Lífið er eyrnapinni
uppreisn