Tvö prósent
Ég hlýt að slá við slöku
í slyngri ljóðamennt.
Það yrkir enginn stöku
á aðeins tvö prósent.
í slyngri ljóðamennt.
Það yrkir enginn stöku
á aðeins tvö prósent.
Ort á bannlagaárunum í Bandaríkjunum, þegar áfengismagn í bjór mátti í hæsta lagi vera tvö prósent.