Synir vor þjóðar.
Allt var þetta eitt allsherjar skúbb,
er synir vor þjóðar er sig kenndu við group.
Rönuðu upp eigin fé landans á einni nótt
í síþyrstar nasir hvarf það skjótt
er synir vor þjóðar er sig kenndu við group.
Rönuðu upp eigin fé landans á einni nótt
í síþyrstar nasir hvarf það skjótt