Landið mitt
Af þyrnóttum runna vex rósin rjóð
af raunum og sorg hið fegursta ljóð
flögrar frá lirfunni fiðrildið smáa
fegurst í heimi er landið mitt bláa.
af raunum og sorg hið fegursta ljóð
flögrar frá lirfunni fiðrildið smáa
fegurst í heimi er landið mitt bláa.