sköpun drottins
Drottinn skóp og Drottinn drap.
Djáknana og stjörnuhrap.
Adam, Evu og eplakrap.
Á sjötta degi gengistap

Drottinn gaf og Drottinn tók.
Drepsóttirnar sjö og bók.
Son sinn, Nestlé, Snickers, kók.
en Sancti Maríu gaf hann lók.

Drottins líf og Drottins lind.
Líkneskjur í Jésús mynd.
Skapaði svo erfðasynd
svo sæi mun á lamb og kind

Drottinn blessar, Drottsins böl.
Breytir bara sandi í möl.
Í fyrra bindi boðar kvöl,
nú býður drottinn mönnum völ

Drottins undur, Drottins nauð.
Dauðavélar. sólin rauð.
Restinn ráfar, sem hann bauð.
Rachel Ray er daglegt brauð.

Drottins þrælar, drottsins þegn.
Þýlundaður ertu í gegn.
Vopn almættis eru megn.
Ophra, brennisteinn og regn.
 
siggi gúst
1986 - ...


Ljóð eftir sigga gúst

platinum
óskabarn íslands
sköpun drottins
ísbjörninn
eldgosið
Juris menn
Hjátrú
ctrl, alt, del
róstur
lúrinn
Eilífðin
charlie sheen
þjóðardallurinn