charlie sheen
Deyja frændur, deyja fé
dauðans eini háttur.
Ef mikilfengleik lokum sé
ég feigur fer þá sáttur.

Svo Drottinn eina óskin mín
er ég dey í örmum þínum.
Að fokkt up ævi Charlie sheen
flassi fyrir augum mínum.  
siggi gúst
1986 - ...


Ljóð eftir sigga gúst

platinum
óskabarn íslands
sköpun drottins
ísbjörninn
eldgosið
Juris menn
Hjátrú
ctrl, alt, del
róstur
lúrinn
Eilífðin
charlie sheen
þjóðardallurinn