lúrinn
Skyldu sumir skarpsyni
skulda svefn á alþingi.
Þá þakkar össur þjóðinni
þann lúr í hennar umboði.  
siggi gúst
1986 - ...


Ljóð eftir sigga gúst

platinum
óskabarn íslands
sköpun drottins
ísbjörninn
eldgosið
Juris menn
Hjátrú
ctrl, alt, del
róstur
lúrinn
Eilífðin
charlie sheen
þjóðardallurinn