Ríkisstjórn (Til minningar)
Skjaldborg hún lofaði skjóli og mat
en skuldirnar hlóðust upp í tunnu.
að skera allt niður það skömmin hún gat
og skattana lagði á Jón og Gunnu.
en skuldirnar hlóðust upp í tunnu.
að skera allt niður það skömmin hún gat
og skattana lagði á Jón og Gunnu.
Þetta verða eftirmæli mín um núverandi ríkisstjórn!