Jólavísa 2010
Gleði ríkir um gleðileg jól
gestur sníkir og bræður flakka
depurð víkur um byggð og ból
og börnin kíkja í jólapakka.
gestur sníkir og bræður flakka
depurð víkur um byggð og ból
og börnin kíkja í jólapakka.