Sunnudagskvöld
í sófanum ligg ég enn
nenni ekki að standa upp

skipti
eitt
tvö
þrjú

og það var ekki ég

mig syfjar
nenni ekki að sofna
langar
en nenni ekki að reyna

ég horfi
eitt
tvö
þrjú

og það var ekki ég  
Jóna
1982 - ...


Ljóð eftir Jónu

Í fjötrum
Fegurð heimsins
nafnlaust eins og er
Í rauðgula myrkrinu
Svartur koss
smáljóð
Fullkomin leið að hamingju
Orðsending
Dauðaslög hjartans
Upprisan
Segðu mér sögu
Vals
Sunnudagskvöld
Sýndu mér heiminn
Eitt augnablik af eilífri ást
Heimurinn okkar
Tvö skref afturábak
Í hringekjunni
Carpé Diem
Bara vegna þín