Dauð kátína
Þegar þú þorir loks að gleðjast,
þvælist samt neikvæðnin þar.
Þið kátínan þurfið brátt að kveðjast,
því kaldleikinn þig fljótt faðmar.
þvælist samt neikvæðnin þar.
Þið kátínan þurfið brátt að kveðjast,
því kaldleikinn þig fljótt faðmar.