8 júlí 2024
Frið og kærleik við finnum nú,
fjölskyldan stendur saman,
að bæta lífið er bjargföst trú,
brosa og hafa svo gaman.

Helg er nú stund,hugsum til þín
og hópumst að gröfinni þinni.
Á sólfögrum degi,sunna hún skín
en samt er ég klökkur hér inni.

Ekkert gat stöðvað tímans tár,
taflið var flókið og snúið.
Minning þín lifir,sorgin er sár,
við sendum þér ást út í núið.  
Haraldur Haraldsson
1954 - ...
Fjölskylda Onna frænda míns sem lést fyrir aldur fram 42 ára kom saman á afmælisdegi hans .


Ljóð eftir Harald

Úr myrku djúpi
Ævintýri.
Jólavísur
Kveðja heim
Dagur í lífinu.
Óður til æskustöðva
Verslunarmannahelgin.
Lífið
Kjartan bóndi
Tryggðarbönd
Minning.
Til mömmu
Jólavísa
Hjá þér ríkur ég er
Tréð mitt í garðinum
Hugleiðing sjóarans
Betra Líf
Nýtt líf
Landið mitt
Trúarljóð
Landið mitt fagra
Ríkisstjórn (Til minningar)
Haust
Jólavísa 2010
Lækurinn
Vagga Lífsins
Sorg.
Haust.'22
Öspin.
8 júlí 2024