Ungfrú Akureyri???
Fljóðin fleiri
fögur ég heyri
búi á Akureyri,
ég þangað strax keyri,
svo möguleika í meyjarleit,
eigi ég meiri, en í minni sveit.
fögur ég heyri
búi á Akureyri,
ég þangað strax keyri,
svo möguleika í meyjarleit,
eigi ég meiri, en í minni sveit.
Einhver tískukóngur ítalskur sagði 1997 eða 6 að Akureyri væri uppspretta fegurðarinnar þó kom ég þessu ekki á blað fyrr en ég hafði reynt þá kenningu 1999