dóra
Dóra Mjöll er sniðug snót
snarar hún ungan drengin
Stulla húkkar heldur fjót
hann er betri en enginn.  
Jóna
1986 - ...


Ljóð eftir Jónu

dóra
Ég
Einmanna
Ég vildi ég væri
lífið
gleymd
stolið
æska
Leiðin
Dögun