Tilgangur
Hvað er ást?

Hvað er hatur?

Hvað er kærleikur?

Hvað er vellíðan?

Hvað er lífið?

Hvað er ég að gera hér?

Hver er tilgangurinn?  
Halla Dögg
1985 - ...
þetta eru spurningar sem að brenna á vörum mér alla daga....


Ljóð eftir Höllu Dögg

Tómið
Tilgangur
Farin...
Ekki dofna
Þú
Tómarúm
Söknuður
Sársauki
Farinn!
Gúndi
Farinn???
Vilji
!..S - Á - R..!
Missir
Hugsun