Gúndi
Gúndi! upp ég
Flýg
það lýður ekki
að löngu þar
til við hittumst
á ný!  
Halla Dögg
1985 - ...
Samdi þetta eftir andlát góðs vinar míns sem lést þegar við vorum 12 ára


Ljóð eftir Höllu Dögg

Tómið
Tilgangur
Farin...
Ekki dofna
Þú
Tómarúm
Söknuður
Sársauki
Farinn!
Gúndi
Farinn???
Vilji
!..S - Á - R..!
Missir
Hugsun