Alit
Ogedslegt og passar ekki
i pusluspili Guds
komdu ut og læstu a eftir ter
leyfdu teim ad horfa
leyfdu teim ad dæma
leyfdu teim ad drukkna og deyja
i villu sins eiginn hugar.  
Birna Hrønn
1984 - ...
pælingar um samkynhneigd...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir