Elsku tu
Eg vildi ad eg elskadi tig ekki svona mikid
Eg vildi ad eg væri ekki ad springa utaf ter
Eg vildi ad verøldin væri falleg utaf einhverju ødru en ter
Eg vildi ad eg vildi ekki missa tig svona mikid
Eg vildi ad mer væri sama

Ta slægi hjartad mitt ekki svona hratt nuna.  
Birna Hrønn
1984 - ...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir