soknudur
Bíddu eftir mér í dag og í nótt
og thá kem ég á morgun.
En thó ég verdi ekki komin eftir nóttina
ekki byrja ad sakna mín.
Búdu til morgundaginn med mig i huga,
-ekki gráta thangad til á morgun.
 
Birna Hrønn
1984 - ...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir