Ad hjalpa ter
Sarsaukinn i augum tinum
færir minum tar
tilfinningarnar
eins og ogroin sar
umhyggju tig langar ad vefja
og sarsaukann ad sefja
en mattur minn er litill
gagnvart ognarvaldi hugans.  
Birna Hrønn
1984 - ...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir