Tímabundinn vinur
Èg er thakklát fyrir thig
og thad sem thú hefur gefid mér,
en nú máttu fara,
thví ég hef fengid mitt
engin thørf fyrir thig lengur.
Thví thú kenndir mér thad,
thad ad vera eigingjørn.
 
Birna Hrønn
1984 - ...


Ljóð eftir Birnu

Alit
hun
Elsku tu
Sumarast
Einar i heiminum
Skilinn eftír
Besti dagur sumarsins
Ad hjalpa ter
Oskastund
soknudur
Martrød minninganna
Mér sérstøk
Tímabundinn vinur
Minn eiginn endir