Ást og kærleikur

Ef þú hefur
kærleika og ást
skaltu ekki kveljast,
því einn af þjónum Drottins Guðs
skalt þú þá einnig teljast.  
Helga
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu

Fallinn herdáti
Nornakvæði
Karlinn í tunglinu
Ást og kærleikur
Vestur um voga
Svanurinn
Ég sakna þín
Spapvondur
Einelti
Veðurspá
Kvennaveiðar
Brúðkaup