Veðurspá

Hvessir í dölum,
blíða í bæ,
sólbaðsveður á svölum,
hressilega rigningu í andlitið fæ.  
Helga
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu

Fallinn herdáti
Nornakvæði
Karlinn í tunglinu
Ást og kærleikur
Vestur um voga
Svanurinn
Ég sakna þín
Spapvondur
Einelti
Veðurspá
Kvennaveiðar
Brúðkaup